เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับธุรกิจเลี้ยงมดเป็นสัตว์เลี้ยงของเรา – เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเลี้ยงมด และมีความรู้เกี่ยวกับมดเป็นอย่างดี เราทุ่มเท จริงใจ และจริงจังในสิ่งที่เราทำเป็นอย่างมาก เราเป็นคนแรกของประเทศไทยที่คิดทำธุรกิจเกี่ยวกับการเลี้ยงมดเป็นสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงจร ณ ปัจจุบันเรามดจำนวนมากมายหลายหลายสายพันธุ์จัดจำหน่ายให้แก่ผู้ที่สนใจเลี้ยงมดเป็นสัตว์เลี้ยงหรือเฝ้าดูสังเกตุพฤษติกรรมของมด รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเลี้ยงมดเช่นรังมด

 

รังมดของเรา – รังมดทุกรูปแบบที่เราทำขึ้นมา เราไม่ได้ทำๆออกมาเพียงเพื่อจะขาย แต่เราได้ทำการทดลองทดสอบใช้เลี้ยงมดจริงๆ เพื่อหาข้อบกพร่องต่างๆและปรับปรุงให้มันดีขึ้นเรื่อยๆจนพร้อมจะขาย ซึ่งไม่มีรังไหนดีที่สุด แต่เราจะพยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุด เมื่อมันยังไม่ดีพอ เราจึงยังไม่ขาย การทดสอบและพัฒนานี้กินเวลาหลายอาทิตย์จนถึงหลายเดือน

 

มดของเรา – มดทุกตัวทุกรังที่เราขายเป็นรังมดที่ถูกเราเลี้ยงขึ้นมาจากนางพญามดใหม่ที่ออกบินในธรรมชาติ เราเลี้ยงมดทุกตัวอย่างดีด้วยการอยู่ในห้องปรับอากาศคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้อากาศเหมาะสมแก่การเจริญเติบโตของมด ไม่ร้อนไม่หนาวมากเกินไป(เนื่องจากเราเลี้ยงมดหลายชนิด เราจึงเลี้ยงมดรวมๆกันในห้องอุณหภูมิคงที่ 29 องศา มดไทยสามารถเติบโตในอุณหภูมิห้องได้อย่างดีตราบใดที่ไม่โดนแดดโดยตรงและห้องไม่ร้อนอบอ้าว) เรามีรอบเวลาการให้อาหารของมด เราดูแลติดตามพัฒนาการของมดที่เราเลี้ยงอยู่ตลอดเวลาเพื่อมั่นใจว่ามดของเราถูกเลี้ยงขึ้นอย่างเหมะสม แข็งแรงและมีความสุข ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดนี้จนกระทั้งพร้อมส่งต่อให้แก่คุณใช้เวลา 1-2 เดือน ขอให้มั่นใจได้ว่ามดของคุณจะมีอายุอยู่กับคุณได้หลายปี อาจจะถึง 10 ปี+ถ้าเลี้ยงดูอย่างถูกต้องและเหมาะสม

 

ทำไมถึงเลี้ยงมด – การเลี้ยงมดเป็นสัตว์เลี้ยงนั้นเป็นงานอดิเรกที่แพร่หลายในหลากหลายประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยนั้นยังเป็นงานอดิเรกใหม่ที่พึ่งเกิดขึ้นมาจากการที่เราเป็นผู้เผยแพร่ข้อมูลวิธีการเลี้ยงมดผ่านทาง Page – คนเลี้ยงมด : Ant Keeping Thailand ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจเกี่ยวกับมดมากมาย มดในประเทศไทยนั้นมีไม่ต่ำกว่า 1000 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีสีสัน รูปร่าง ขนาด พฤษติกรรม ที่แตกต่างกันไป คนทั่วๆไปส่วนใหญ่มักเห็นมดเพียงแค่เหล่ามดงานที่อยู่บนพื้นดินคอยเดินหาอาหาร แต่จะมีสักกี่คนที่ได้เห็นว่าภายใต้พื้นดินนั้นมดกำลังทำอะไรอยู่?

 

สนใจเลี้ยงมด? ทำไมถึงควรซื้อมดและรังมดกับเรา? – เราเป็นผู้ริเริ่มและเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงมดขึ้นมาในประเทศไทย เราเป็นเจ้าแรกที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับมดในไทย เรามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลี้ยงมดเป็นสัตว์เลี้ยงอย่างดี

 

คุณไม่มีความรู้แต่อยากจะเลี้ยงมด?– เรามีบริการหลังการขายที่ดี เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลี้ยงมด พฤษติกรรมของมด ตอบข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับมดตลอดระยะเวลาที่คุณเลี้ยงมด

 

การรับประกันของเรา – รังมดทุกรังเรารับประกันการเสียหายในกรณีที่เกิดการเสียหายจากการขนส่ง เราส่งใหม่ให้ฟรี, มดทุกรังที่ส่งไปเราการันตีว่าจะถึงมือคุณโดยที่ไม่ตาย ถ้าตายระหว่างขนส่งก่อนถึงมือคุณ เราส่งรังใหม่ให้ฟรี, หลังจากเอาไปเลี้ยงนางพญามดตายภายใน 15 วัน ด้วยเหตุผลทางธรรมชาติ เราส่งรังใหม่ให้ฟรีโดยคุณออกค่าขนส่ง

 

มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราโดยตรงผ่านทาง Facebook Page – คนเลี้ยงมด : Ant Keeping Thailand

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า